TỔNG HỢP HÌNH ẢNH EVENT "NẤC THANG VÀNG CHO LÃNH ĐẠO" - ACTION TRAINING INSTITUTE: Học viện đào tạo Action

Cuối cùng sự kiện “Nấc thang vàng cho lãnh đạo” đã kết thúc và thành công vượt mong đợi của tất cả mọi người.

Trải qua hơn 11 giờ đồng hồ, thầy Stephen Khor đã chia sẻ những kiến thức về nội dung xoay quanh 6 nguyên tắc vàng cho lãnh đạo: nguyên tắc cái nắp, nguyên tắc ảnh hưởng, nguyên tắc quá trình, nguyên tắc điều hướng, nguyên tắc giá trị và nguyên tắc nền tảng. “Có những điều chúng ta đã được nghe, có những điều chúng ta đã biết nhưng chúng ta vẫn chưa thực sự nhận thức và đặt chủ tâm suy nghĩ về nó” – thầy Khor chia sẻ.
Và thầy khẳng định, mục đích cao cả nhất của lãnh đạo đó là tạo ra giá trị cho những người khác.
Trong suốt chương trình, thầy Khor đã minh họa các nguyên tắc thông qua nhiều câu chuyện, nhưng thầy nhấn mạnh đến câu chuyện thất bại của hãng điện thoại Nokia để minh chứng một điều – “mọi sự thịnh hay suy đều do người lãnh đạo”.

Với những gì thầy chia sẻ trong suốt chương trình, thầy không chỉ mang đến kiến thức mà thầy đã dần thắp lên ngọn lửa và khát khao lãnh đạo thực sự ở các doanh nhân, quản lý và các bạn trẻ miền trung. Thầy Khor chia sẻ, thầy đến đây vì những con người miền trung, vì thầy nhìn ra được giá trị cần phải cho, nhìn thấy nhu cầu học hỏi, nên thầy biết rằng mình cần phải làm điều gì đó cho những con người nơi đây. Và thầy cũng nói rằng, thay vì cảm ơn thầy sau buổi học thì 6 tháng sau hãy cho thầy biết doanh nghiệp và bản thân các bạn đã phát triển, thành công như thế nào khi áp dụng những nguyên tắc ấy.

Cùng chung khát vọng xây dựng và phát triển cộng đồng doanh nhân miền Trung, anh Hùng đã chia sẻ những khóa học mà anh tâm huyết xây dựng nên với mong muốn cộng động doanh nhân miền trung sẽ tự tin với nền tảng kiến thức vững chắc để nắm bắt cơ hội trong tương lai.

Kết thúc sự kiện, những người tham gia cũng bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ về chương trình:

Anh Phương (Huế): anh luôn muốn học hỏi từ những khóa học như thế này, những khóa học về cách thức lãnh đạo, thay đổi tư duy để phát triển cộng đồng doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập sắp tới. Mong muốn sẽ có thêm nhiều chương trình này hơn nữa nhưng sẽ mất phí, để mọi người cùng cố gắng. Và anh cũng mong muốn mọi người sẽ chia sẻ nhiều hơn nữa trong những chương trình tiếp theo.

Chị Hồng (Thanh Hóa): khi tham gia chương trình này, mong ước của chị là khoảng cách từ Thanh Hóa đến Đà Nẵng gần hơn để chị có thể tham gia được nhiều hơn những khóa học như thế này và với tinh thần học hỏi thì chị luôn xác định việc học không thể dừng lại được.

Chị Khuynh – Quảng Nam: đến đây với mong muốn được chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm quản lý để phát triển doanh nghiệp của mình.
Anh Hải (Đà Nẵng): anh xin được bày tỏ lòng quý trọng đối với anh Hùng, đã mang những khóa học như thế này về Đà Nẵng. Anh ấn tượng nhất là nguyên tắc cái nắp, bởi lẽ người miền trung rất thiệt thà, và cũng không thật sự tự tin khi thể hiện. Vậy nên với những khóa học này sẽ giúp cho những doanh nhân miền trung tự tin thể hiện và đi ra bên ngoài nhiều hơn, để cho chúng ta dần nới rộng, nới to cái nắp giới hạn của mỗi người. Và mong anh Hùng cố chịu khó, chịu đựng vì thị trường miền trung rất khắc nghiệt và cũng bày tỏ mong muốn những người tham gia sự kiện sẽ ủng hộ anh Hùng và học viện ATI để ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa, mang nhiều hơn những khóa học này đến với Đà Nẵng và các tỉnh thành miền trung.

Có thể thấy, sự kiện “Nấc thang vàng cho lãnh đạo” đã tạo được thành công khi mang lại giá trị niềm tin cho sự phát triển của cộng đồng doanh nhân trẻ miền trung. Tuy sự kiện đã kết thúc nhưng nó đã mở đường cho các hoạt động, khóa học khác diễn ra sắp tới. Và hy vọng, mọi người sẽ đồng hành và ủng hộ học viện ATI trên con đường phát triển sau này.

Like Fanpage bên dưới để download hình ảnh của sự kiện

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

facebook

Action Training Academy