GALA THE SUCCESS PRINCIPLES 2020 (15-16/2) - ACTION TRAINING INSTITUTE: Học viện đào tạo Action

GALA THE SUCCESS PRINCIPLES 2020 (15-16/2)

Ngày 15-16/2 vừa qua

Học viên khoá học The Sucess Principles do học viện ATI tổ chức  đã cùng tụ họp về Yen Retreat Đà Nẵng để cùng sinh hoạt và học tập.

Với chủ đề chính của chương trình “Simplicity is Power” các bạn học viên đã có cơ hội lắng nghe phần chia sẻ của Facilitator Hồ Mạnh Hùng ở Workshop vào chiều ngày 15/2. trải qua suốt 2 giờ học, thông qua phần hướng dẫn, các bạn học viên ở đây đã có cơ hội hiểu hơn về cách thức lập kế hoạch và lên lịch hoạt động trong 1 năm. Các loại bỏ đi các lựa chọn dư thừa để lọc lấy cho mình những gì quan trọng nhất để thực hiện.

Buổi tối GALA Dinner thân mật đã được diễn ra cùng với các học viên trong một không gian không thể lãng mạn hơn nữa tại Yen Retreat

Các bạn học viên đã có những khoảnh khắc vui đùa bên nhau thông qua những bài hát, những lời chia sẻ, cảm ơn. Xuyên suốt buổi tối Gala là một không khí vui tươi đầm ấm, tất cả các học viên ATI cùng chung vui với nhau . Cám ơn các bạn học viên rất nhiều vì đã đồng hành cùng ATI trong suốt thời gian vừa qua,

Ngày 16/2 là các hoạt động team building gắn kết mọi người với nhau. Những trò chơi hack não, rèn luyện thể chất đã phần nào thúc đẩy người chơi vượt ra khỏi giới hạn suy nghĩ để trở nên sáng tạo hơn, bền bỉ hơn.

Tổng kết sau chương trình là những lời cảm ơn, chia sẻ cảm nhận từ các bạn học viên. 

Chúng ta đã có bên nhau 1 khoảng thời gian vui chơi thật đẹp.

Cám ơn mọi người đã đồng hành cùng ATI trong thời gian qua.

Để xem hình ảnh đầy đủ của GALA: Link hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

facebook

Action Training Academy