Top 10 Quyển Sách Phát Triển Bản Thân Nên Đọc - ACTION TRAINING INSTITUTE: Học viện đào tạo Action
3 năm sau bạn sẽ thay đổi như thế nào phụ thuộc vào những người bạn gặp, những cuốn sách bạn đọc và những nơi bạn đi qua.
George RR Martin đã từng nói: ❝A reader lives a thousand lives before he dies. The man who does not read lives only one.❞
Sau đây là Top 10 cuốn sách Langmaster sưu tầm, chúng tôi cho rằng nó phù hợp với sinh viên Việt Nam. Sách là thức ăn nuôi dưỡng tinh thần, hãy cho não mình ăn mỗi ngày ít nhất 30 phút nhé.
1. THINK AND GROW RICH – Napoleon Hill (13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu)
sách tiếng anh hay
Cuốn sách kinh điển của Napoleon Hill, nó được chọn làm sách gối đầu giường của rất nhiều người thành công trên thế giới. Là một trong những cuốn sách được Đặng Lê Nguyên Vũ tặng miễn phí cho các bạn trẻ Việt Nam.
2. THE 7 HABITS OF HIGH EFFECTIVE PEOPLE – Stephen R. Covey (7 Thói Quen Người Thành Đạt)
sách tiếng anh hay
Cuốn sách vẫn luôn là một trong những cây đại thụ của chủ đề “Phát Triển Bản Thân”. Sống theo 7 thói quen Stephen đề cập là một cuộc đấu tranh không ngừng nghỉ bởi khi bạn càng tiến bộ thì bản chất các thách thức bạn gặp cũng phải thay đổi.
3. THE SUCCESS PRINCIPLES – Jack Canfield (Những Nguyên Tắc Thành Công)
sách tiếng anh hay
Rất nhiều nguyên tắc được Jack đúc kết trong cuốn sách này. Bạn cũng có thể không cần phải thực hành hết tất cả các nguyên tắc nhưng mỗi nguyên tắc trong đây đều là những nguyên tắc được đúc rút từ những người thành công nhất trên thế giới. Cuốn sách sẽ dạy bạn cách củng cố niềm tin để vượt qua những khó khăn, thách thức thường ngày, nhận ra và sống với tất cả đam mê, khát vọng bản thân.
4. THE 21 LAWS OF MONEY – Brian Tracy (21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính)
sách tiếng anh hay
Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp để bạn có thể trở thành triệu phú, cho dù bạn là ai và có xuất phát điểm như thế nào. Bạn sẽ học được cách xác lập mục tiêu, lên kế hoạch và tổ chức hành động để đạt được mục tiêu tài chính như bạn muốn.
5. THE SECRETS OF THE MILLIONARE MIND – T Harv Eker (Bí Mật Tư Duy Triệu Phú)
sách tiếng anh hay
Phân tích thói quen tư duy, hành động dẫn tới những kết quả về tiền bạc. Bí Mật Tư Duy Triệu Phú sẽ giúp bạn định hướng suy nghĩ, hành động giống như người giàu qua 17 điều khác biệt giữa người giàu và người nghèo.
6. AWAKEN THE GIANT WINTHIN – Anthony Robbins (Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn)
sách tiếng anh hay
Anthony Robbins là một trong những diễn giả, chuyên gia đào tạo bậc thầy thế giới. Trong 3 thập kỷ đào tạo của ông, ông chỉ viết 2 cuốn sách và đó cũng là 2 cuốn có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực khám phá và phát triển bản thân. Cuốn sách là một trợ thủ đắc lực, hỗ trợ bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” bên trong bạn nhất định sẽ được đánh thức.
7. THE GREATEST GUIDE – Robin Sharma (Ba Người Thầy Vĩ Đại)
sách tiếng anh hay
Ba Người Thầy Vĩ Đại là một tác phẩm hư cấu. Đây là câu chuyện về một người đàn ông tên Jack Valentine, anh lên kế hoạch tìm kiếm tri thức để có một cuộc sống hạnh phúc hơn, tuyệt vời hơn.
8. THE PHILOSOPHY FOR SUCCESS LIVING – Jim Rohn (Bảy Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc)
sách tiếng anh hay
Jim Rohn được mệnh danh là diễn giả của những diễn giả. Ông là một bậc thầy sử dụng ngôn từ. Những ý tưởng là Jim Rohn chia sẻ trong cuốn sách sẽ là những góc nhìn và quan niệm rất mới về cuộc sống và thành công.
9. OUTWRITING THE DEVIL – Napoleon Hill (Chiến Thắng Con Qủy Trong Bạn)
sách tiếng anh hay
Có một con quỷ trong mỗi chúng ta, nó ẩn láu, nó kiểm soát tâm trí và luôn tìm cách đánh gục chúng ta. Đọc cuốn sách sẽ như thể bạn đang nói chuyện với chính mình, cũng có lúc bạn sẽ tự hỏi “Con Qủy cso thật hay chỉ là một sản phẩm của trí tưởng tượng?”
10. RICH DAD, POOR DAD – Robert Kiyosaki (Dạy Con Làm Giàu)
sách tiếng anh hay
Tài chính là một phần quan trọng trong cuộc sống. Khi còn trẻ, bạn càng có hiểu biết sớm về tài chính, bạn càng có lợi thế hơn khi về già. Bạn sẽ làm gì khi được cả hai người cha truyền dạy cho mình về chủ đề tiền bạc và sự chọn lựa cách sống trong đời?
Hãy chọn cho mình cuốn sách phù hợp. Hãy nghiền ngẫm nó. Hãy áp dụng nó. Kiến thức sẽ chẳng là gì nếu mãi được cất trên kệ sách.
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

facebook

Action Training Academy