Nhận xéts Archive - ACTION TRAINING INSTITUTE: Học viện đào tạo Action

Anh Trần Duy Trí

“Sau 2 ngày học với thầy Khor, tôi nhận ra là công việc lãnh đạo thực sự khó khăn tuy nhiên với những thông tin và chia sẻ từ thầy, tất cả đều có cách tiếp cận và giải quyết của nó.”

Xem thêm

Chị Trần Thị Hương Giang

” Học mở mang nhiều kiến thức, lần đầu được nghe biết mình còn nhiều cái cần học, thiếu nhiều yếu tố để doanh nghiệp đi lên. Mong sẽ được tiếp thu từ thầy những điều giá trị để làm cho doanh nghiệp phát triển.”

Xem thêm

Chị Nguyễn Thị Bích Thủy

Tôi hiểu được rõ hơn về cách training để chuẩn bị đưa vào kế hoạch đào tạo nội bộ trong năm nay. Vẫn còn nhiều điều cần phải rèn luyện để thành thạo hơn.

Xem thêm

Anh Nguyễn Đắc Sang

Tôi học được cách sắp xếp lại được cảm xúc cá nhân khi xử lý công việc. Cũng như định hướng cách quản lý cụ thể với từng đối tượng nhân viên khác nhau. Cố gắng hoàn thiện bản thân hơn khi biết được nhiều khía cạnh cuộc sống.

Xem thêm

Chị Nguyễn Thị Thu Hương

Tôi thấy rằng khóa học thật sự: ‘Rất đáng để học Tôi có được hệ thống bài giảng để áp dụng đào tạo một cách quy củ, bài bản chứ không phải giảng theo cách tự phát.

Xem thêm

Anh Phan Kiến Quốc

Tôi học được cần phải giao tiếp với một thông điệp rõ ràng. Học hỏi những quy tắc giao tiếp của một người CEO.. Tôi tìm được hình mẫu của một CEO để hình thành phong cách đặc trưng.

Xem thêm

Chị Phan Thị Mỹ Nữ

Những kiến thức, kinh nghiệm, tài liệu có thể giúp em áp dụng tại công ty siêu nhỏ một cách phù hợp. Đặc biệt, em cảm nhận tâm huyết & đam mê của thầy dành cho miền Trung.

Xem thêm

Chị Nguyễn Phan Tú Quỳnh

Tôi hiểu rõ hơn về luật lao động để có thể nắm bắt và giải quyết các vấn đề nhân sự trong công ty.

Xem thêm

Chị Phan Huỳnh Uyên Trinh

Lớp học giúp cho CEO có thể đạt tầm nhìn thông qua nhân sự bằng cách Training, Coaching, Mentoring đúng kỹ thuật và nội dung, giúp cho nhân sự đi đúng chiến lược và văn hóa của công ty. MỘT LỚP HỌC ĐẠT ĐƯỢC SỰ KỲ VỌNG NHƯ MONG ĐỢI.  

Xem thêm

Nguyễn Thanh Mai

Khóa học rất sôi nổi và hữu ích, đưa ra những mục tiêu và công cụ cụ thể để quản lý thời gian. Tôi sẽ áp dụng vào cuộc sống để cải thiện, quản lý thời gian của mình tốt hơn.Tôi thích câu nói “ QUẢN LÝ THỜI GIAN LÀ QUẢN LÝ CUỘC ĐỜI BẠN”

Xem thêm
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

facebook

Action Training Academy