Logo - Slogan - Học viện đào tạo Action - ACTION TRAINING INSTITUTE

 

ntt-student-2

 

LOGO:

Tính độc đáo của logo ATI được cách điệu đường nét đơn giản, xu hướng hiện đại, gây ấn tượng mạnh mẽ.

Cấu trúc logo là một thể thống nhất, chuyển động, dựa trên tinh thần sứ mệnh của công ty, Đoàn kết & Hợp Tác tạo nên sức mạnh.

Logo được thiết kế như những con người kết nối nhau, đồng hành đi đến thành công, những vòng tay hân hoan như chào đón, thể hiện một tinh thần hợp tác cao.

Logo được thiết kế với 5 ký tự tượng trưng cho con số Sinh, con số của bình an và hạnh phúc, nhấn mạnh sự sinh sôi, phát triển, mang lại may mắn phồn vinh cho công ty.

Tất cả quyện lại tạo thành một ngôi sao ở trung tâm, ngôi sao luôn tỏa sáng, thể hiện sự phát triển ở hiện tại và trong tương lai, ngôi sao cũng là biểu tượng cho các doanh nghiệp đến hợp tác và hành động cùng ATI.

Font chữ được thiết kế nhẹ nhàng, độc đáo và uyển chuyển, tạo sự gắn kết và hài hòa cho tổng thể logo.

Về màu sắc, logo được thể hiện nhiều màu, tượng trưng cho thế hệ lãnh đạo trẻ, năng động và cầu tiến. Các gam màu được bổ trợ lẫn nhau tạo nên một logo có sức hút mãnh liệt.

 

SLOGAN: “THINK BIG – ACT NOW”

Slogan của ATI được hình thành xuất phát từ nhận thức về tầm quan trọng của Tầm nhìn và Hành động đối với quá trình phát triển của ATI, cũng như thông điệp về GIÁ TRỊ ATI muốn chuyển đến khách hàng.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

facebook

Action Training Academy