THE SUCCESS PRINCIPLES - Học viện đào tạo Action - ACTION TRAINING INSTITUTE

Thông điệp chương trình

MASTERMIND Group of The SUCCESS PRINCIPLES

I. THÔNG ĐIỆP CHƯƠNG TRÌNH:

– Cuộc đời mỗi chúng ta như một chặng đường và đã bao giờ bạn suy nghĩ về 2 chữ “THÀNH CÔNG”? Bạn có hình dung hình ảnh của mình ở 10 năm, 20 năm sau kể từ thời điểm này và trên chuyến hành trình đến đích cuối của con đường cuộc đời, điều gì là điều có ý nghĩa đối với bạn?

– Cảm nhận sâu sắc được mục đích cuộc sống nhưng dùng phương pháp gì để có các hành động tạo ra ý nghĩa này?
– Làm thế nào để TÔI ở thời điểm hiện tại trở thành TÔI ở 20 năm sau đúng với mục đích cuộc đời, đúng với những gì đã hình dung?

Các câu hỏi trên bạn có thể tìm thấy đáp án thông qua khóa đào tạo 03 ngày, The Success Principles. Khóa học này có bản quyền và được cung cấp bởi Jack Canfield, tác giả bộ sách Chicken Soup for The Soul và quyển bestseller The Success Principles.

Mục tiêu khóa học

II. MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Giúp Học viên sống chậm lại để lắng nghe bản thân mong muốn điều gì, điều gì còn ẩn sâu bên trong con người mình, điều gì đang cản trở bước tiến của mình.
Học viên có thể lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng để hoàn thành mục tiêu đề ra và xây dựng tầm nhìn trong tương lai.
Hướng dẫn cách để Học viên xây dựng, lựa chọn và duy trì những mối quan hệ.

Giúp Học viên biết cách vượt qua những nỗi sợ không đáng có, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và biết chịu trách nhiệm 100% những gì diễn ra trong cuộc đời mình, không than phiền hay đổ lỗi.
Điều đặc biệt:
Chương trình có rất nhiều hoạt động thú vị nhằm khai phá khả năng tiềm ẩn của con người, kết hợp với THIỀN ĐỊNH giúp tâm hồn thư thái và tịnh tâm để suy ngẫm về điều mình thực sự mong muốn, giảm nhẹ những áp lực của cuộc sống và tìm được hướng đi thích hợp cho bản thân.

Thành phần tham dự

II. THÀNH PHẦN THAM DỰ:

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là nhân viên hay chỉ mới khởi nghiệp, khóa học vẫn cung cấp cho bạn một bản kế hoạch hoàn hảo cho cuộc đời dựa trên cách khai phá các khả năng tiềm ẩn trong mỗi bản thân. Việc ứng dụng các phương pháp qua 03 ngày làm việc liên tục giúp các bạn có một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ và định hình rõ con đường tương lai.

nội dung chương trình

III. NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Khóa học The Success Principles có các nội dung sau:

  • Khám phá đam mê và mục đích cuộc đời. Tìm được bánh lái dẫn hướng chúng ta đi. Tìm hiểu môi trường và cách thức để đi đến thành công
  • Vượt qua các rào cản trên đường chúng ta đi
  • Xác định giá trị cốt lõi, tầm nhìn của bản thân hoặc của doanh nghiệp bạn Tinh tế và khéo léo trong việc lựa chọn, xây dựng và duy trì mối quan hệ Lập kế hoạch cuộc đời và ứng dụng các nguyên tắc thành công
  • Giảm áp lực trong cuộc sống

Thông tin chung

III. THÔNG TIN CHUNG

Ngày khai giảng: 11,12,13/6/2021

Buổi sáng: 8:00 – 12:00
Buổi chiều: 13:30 – 20:00
(Check in: 7:45- 8:00, Teabreak giữa giờ)

Học phí sinh viên: 4.900.000/ 1HV(chưa bao gồm thuế 10%)

Địa điểm: ATI Training Center – Tầng 5, tòa nhà Cevimetal, 69 Quang Trung, Đà Nẵng.

Giảng viên phụ trách

VI. GIẢNG VIÊN PHỤ TRÁCH:

Kevin Hồ Mạnh Hùng Hồ Mạnh Hùng

– Business Edge Trainer 2007, IFC, World Bank

– Certified Trainer BNI 2012

– Certified Coach Adam Khoo

– Mini MBA Brian Tracy International

– Train The Trainer– Jack Canfield

 

 

Là một giảng viên được chứng nhận bởi Business Edge (IFC – World Bank) từ năm 2007 và trong suốt thời gian qua, ông đã không ngừng học hỏi, làm việc và giảng dạy trong các môi trường chuyên nghiệp. Là lãnh đạo của BNI (Business Network International) – Tổ chức Referral Marketing lớn nhất thế giới – ở miền Trung Việt Nam, ông nhận thức được tầm quan trọng, cấp thiết và nhu cầu được học hỏi, thực hành của cộng đồng doanh nhân và người lao động miền Trung để hội nhập. Ước mơ cháy bỏng gia tăng giá trị cho xã hội thúc đẩy ông liên tục tham gia học hỏi và trở thành Coach của Học viên Adam Khoo, Certified Trainer của BNI, Mini MBA của Brian Tracy và là học viên Train The Trainer của Jack Canfield trong chương trình The Success Principles. Tất cả kiến thức, kinh nghiệm và công cụ sẽ được giảng viên Hồ Mạnh Hùng chuyển tải bằng tất cả sự nhiệt tình và kỹ năng dẫn giảng chuyên nghiệp.

Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0931 95 55 77 (Ms. Ly Na)
Hoặc Email:

Customercare1.ati@gmail.com
Customercare2.ati@gmail.com

Web:
https://actiontraining.com.vn

Hình ảnh khóa học

VII. HÌNH ẢNH KHÓA HỌC:

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

VIII. ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Ghi chú: (*) Thông tin bắt buộc

THÔNG TIN HỌC VIÊN

NamNữ

Ghi chú: (*) Thông tin bắt buộc

THÔNG TIN HỌC VIÊN

NamNữ

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

facebook

Action Training Academy