Giới thiệu chung - Học viện đào tạo Action - ACTION TRAINING INSTITUTE

logo2

CHÚNG TÔI LÀ AI?


ATI – Action Training Institute là học viện đào tạo chuyên nghiệp được ra đời từ tâm huyết của những người đam mê sống với triết lý GIVERS GAIN – Cho là Nhận. ATI cho rằng bằng việc cung cấp giá trị cho cộng đồng doanh nhân và người lao động, tất cả chúng ta sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, xã hội hạnh phúc hơn.

Học viện đào tạo Action luôn chú trọng các nguyên tắc và quy trình thực tiễn bằng cách thiết kế các chương trình đào tạo giúp mọi người có được những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để gia tăng giá trị cho bản thân và doanh nghiệp.

.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC:


Bằng khát vọng mãnh liệt, ATI phấn đấu trở thành Học viện đào tạo dành cho cộng đồng doanh nhân hàng đầu Việt Nam và khu vực.

ATI mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

.

SỨ MỆNH:


Sứ mệnh của Học viện Đào tạo Action là mang lại những giá trị tài chính, động lực và thời gian cho cộng đồng doanh nhân & người lao động Việt Nam thông qua việc cập nhật các kiến thức quản trị mới nhất trên toàn cầu.

ATI cam kết cung cấp những chiến lược và công cụ thực tiễn, mang tính ứng dụng và đạt hiệu quả tối ưu nhất để xây dựng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển vượt bậc. ATI chú trọng vào sự phát triển con người một cách toàn diện.

Để hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể, đa chiều và đầy đủ nhất, hiện nay ATI đã và đang nỗ lực triển khai 5 dòng sản phẩm chính:

Kỹ Năng Chuyên Nghiệp| Quản Lý & Lãnh Đạo| Cốt Lõi Kinh Doanh| Huấn Luyện Thành Công| Huấn Luyện Cuộc Sống

.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:


PASSION – Niềm đam mê giúp Học viện Đào tạo Action luôn vững vàng, bền bỉ, tận tâm thực hiện các mục đích cốt lõi đã đề ra, vượt qua các khó khăn thử thách mang lại sự phát triển, thành công cho cá nhân và doanh nghiệp.

TRUST – Tin tưởng để thực hiện đến cùng những gì đã cam kết. Chúng tôi luôn kết nối & trao đổi những cơ hội, giải pháp dựa trên sự trung thực và tin tưởng lẫn nhau.

THINK BIG – ACT NOW: Chúng tôi nghĩ lớn và hành động ngay. Dám dấn thân để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

CREATIVITY: Chúng tôi luôn sáng tạo, linh hoạt trong mọi tình huống. Đó là cách chúng tôi vượt lên các đối thủ cạnh tranh khác, là lý do để các đối tác chọn chúng tôi.

GIVERS GAIN – Triết lý Cho là Nhận: Chúng tôi lấy giá trị đạo đức kinh doanh và văn hóa doanh nhân làm kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của Học viện Đào tạo Action.

.

CAM KẾT CỦA ATI:


❝ Mang lại kết quả xứng đáng với “giá trị đầu tư” mà bạn đã bỏ ra trong quá trình được ATI huấn luyện.

❝ Đồng hành cùng bạn trong quá trình Thay đổi & Phát triển bản thân.

❝ Giúp bạn định hướng kế hoạch kinh doanh dài hạn, gia tăng hiệu quả và lợi nhuận cho doanh nghiệp

❝ Cam kết bảo mật tuyệt đối.

❝ Đưa ra những gợi ý cho bạn dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm.

❝ Mang đến bạn những công cụ hỗ trợ thực tiễn nhất.

❝ Luôn cập nhật các kiến thức mới nhất trong tất cả các khóa đào tạo.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

facebook

Action Training Academy