Giới thiệu chung - ACTION TRAINING INSTITUTE: Học viện đào tạo Action

logo2

CHÚNG TÔI LÀ AI?


ATI – Action Training Institute là học viện đào tạo chuyên nghiệp được ra đời từ tâm huyết của những người đam mê sống với triết lý GIVERS GAIN – Cho là Nhận. ATI cho rằng bằng việc cung cấp giá trị cho cộng đồng doanh nhân và người lao động, tất cả chúng ta sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, xã hội hạnh phúc hơn.

Học viện đào tạo Action luôn chú trọng các nguyên tắc và quy trình thực tiễn bằng cách thiết kế các chương trình đào tạo giúp mọi người có được những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để gia tăng giá trị cho bản thân và doanh nghiệp.

.

TẦM NHÌN ĐẾN 12.2016:


ATI khẳng định vị thế là thương hiệu đào tạo có chất lượng cao, có tính ứng dụng thực tế và gia tăng giá trị cho 10.000 KHÁCH HÀNG.

.

SỨ MỆNH:


Cập nhật và chuyển giao tri thức nhân loại để TẠO RA NHỮNG THAY ĐỔI TÍCH CỰC cho khách hàng nhằm xây dựng một xã hội tốt đẹp, nơi con người sống tử tế, yêu thương, thịnh vượng và làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.

Để hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể, đa chiều và đầy đủ nhất, hiện nay ATI đã và đang nỗ lực triển khai 5 dòng sản phẩm chính:

Kỹ Năng Chuyên Nghiệp| Quản Lý & Lãnh Đạo| Cốt Lõi Kinh Doanh| Huấn Luyện Thành Công| Huấn Luyện Cuộc Sống

.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:


  • CHÍNH TRỰC – Trung thực với chính mình trong mọi tình huống cho dù không ai giám sát. Chính sách minh bạch. Tôn trọng bản quyền.
  • TUYỆT ĐỈNH – Chất lượng giảng viên và nội dung đào tạo thuộc về nhóm những tổ chức dẫn đầu thế giới. Chú trọng từng chi tiết.
  • ỨNG DỤNG – Giảng viên xuất sắc về chuyên môn và đang điều hành doanh nghiệp. Cung cấp công cụ và môi trường tương tác. Học là phải dùng được.
  • CẬP NHẬT – Chọn lọc thông tin quan trọng, sát thực tế để chuyển giao. Hợp thời. Linh hoạt. Sáng tạo.
  • ĐAM MÊ – Giữ năng lượng ở mức cao trong khâu chuẩn bị và giảng dạy cũng như hỗ trợ học viên. Không ngừng học hỏi và sáng tạo. Lấy sự thành công của học viên làm nguồn ý nghĩa.
  • TIN CẬY – ATI tin rằng giáo đục là con đường tốt nhất tạo ra xã hội tốt đẹp. Luôn kết nối trao đổi những cơ hội, giải pháp dựa trên sự trung thực và tin tưởng lẫn nhau. Nói được làm được.

.

CAM KẾT CỦA ATI:


❝ Mang lại kết quả xứng đáng với “giá trị đầu tư” mà bạn đã bỏ ra trong quá trình được ATI huấn luyện.

❝ Đồng hành cùng bạn trong quá trình Thay đổi & Phát triển bản thân.

❝ Giúp bạn định hướng kế hoạch kinh doanh dài hạn, gia tăng hiệu quả và lợi nhuận cho doanh nghiệp

❝ Cam kết bảo mật tuyệt đối.

❝ Đưa ra những gợi ý cho bạn dựa trên nền tảng nhiều năm kinh nghiệm.

❝ Mang đến bạn những công cụ hỗ trợ thực tiễn nhất.

❝ Luôn cập nhật các kiến thức mới nhất trong tất cả các khóa đào tạo.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

facebook

Action Training Academy