Nấc Thang Vàng Cho Lãnh Đạo - ACTION TRAINING INSTITUTE: Học viện đào tạo Action
Nấc Thang Vàng Cho Lãnh Đạo - ACTION TRAINING INSTITUTE: Học viện đào tạo ActionNấc Thang Vàng Cho Lãnh Đạo - ACTION TRAINING INSTITUTE: Học viện đào tạo Action

Nấc Thang Vàng Cho Lãnh Đạo

30-07-2016 07:00 - 30-07-2016 17:00

Nấc Thang Vàng Cho Lãnh Đạo

A. Diễn Giả Stephen Khor :

Chúng ta đều biết rằng John C Maxwell 07 năm liên tiếp được mệnh danh là thầy phù thủy và là GURU số một thế giới về thuật lãnh đạo. Ông là người có tầm ảnh hưởng đến hàng chục triệu người và đã đào tạo hơn 86.000 diễn giả, giảng viên, huấn luyện viên … tại hơn 134 quốc gia.
Trong số hàng trăm ngàn người này chỉ có một số ít được John C Maxwell công nhận là những thành viên XUẤT SẮC và TÍCH CỰC tạo ra những giá trị rất lớn cho cộng đồng và thay đổi xã hội. (www.johnmaxwellteam.com)

Ông là 1 trong 7 thành viên xuất sắc của Corporate Global Family của John Maxwell Team. STEPHEN KHOR hiện nay đang là Tổng Giám đốc điều hành 1 tập đoàn xây dựng của Malaisia tại Việt Nam, Tổng giám đốc 1 nhà máy nước và là chuyên gia tư vấn cao cấp cho các chương trình của World Bank. Ông cũng là người sáng lập học viện lãnh đạo ELTD. Với tính chính trực và sự tận tâm là giá trị cốt lõi, Stephen Khor đã và đang chuyển hóa những tinh hoa của thuật lãnh đạo từ người thầy John C Maxwell rất hiệu quả. Khả năng truyền cảm hứng đã giúp ông gặt hái nhiều thành công trong các buổi đào tạo cũng như là diễn giả của chương trình TED Talk.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ATI hân hạnh đồng hành cùng Stephen Khor để mang đến các anh chị những kiến thức về lãnh đạo tinh túy nhất, hiện đại nhất. ATI kỳ vọng giảng viên Stephen Khor sẽ là ngọn gió mới thổi bùng khát vọng vươn lên của cộng đồng doanh nhân và người lao động ở miền Trung Việt Nam. Việc nâng cao năng lực lãnh đạo chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả kinh tế xã hội tốt đẹp hơn cho từng cá nhân, cho doanh nghiệp và cải thiện chất lượng cuộc sống của những người liên quan. Hẹn gặp lại các anh chị một ngày gần nhất trong các sự kiện hoặc khóa học của ATI.

B. Giới thiệu chương trình:
Vào ngày 30 tháng 7 năm 2016, với sự hợp tác của Mr. Stephen Khor, học viện ATI hân hạnh tổ chức sự kiện “ NẤC THANG VÀNG CHO LÃNH ĐẠO” , nội dung xoay quanh 21 nguyên tắc của nghệ thuật lãnh đạo và phần 1 này sẽ bao gồm 6 nguyên tắc đầu tiên.
Như chúng ta đã biết, John C Maxwell đã được tôn vinh là bậc thầy số 1 thế giới về lãnh đạo trong 7 năm liên tiếp. Ông đã đào tạo, truyền cảm hứng và ảnh hưởng tốt đẹp đến các quốc gia, các tổ chức quốc tế, công ty và hàng triệu cá nhân. Trên toàn cầu có 07 Giảng viên của John C Maxwell Team (www.johnmaxwellteam.com) là những người ưu tú nổi trội, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Chúng ta thật may mắn khi diễn giả của sự kiện này chính là 1 trong số 7 nhân vật xuất sắc, Mr Stephen Khor.
Lần đầu tiên ATI tổ chức sự kiện này tại Đà Nẵng, ngoài việc truyền tải tâm huyết về thuật lãnh đạo của Mr. John C Maxwell đến cộng đồng, ATI còn mong muốn gửi đến người tham dự thông điệp của:
    a. Toastmaster International:
toat
Tổ chức được thành lập từ năm 1924, hiện nay có mặt tại 135 quốc gia và tích cực hỗ trợ cộng đồng phát triển kỹ năng diễn thuyết và lãnh đạo. Phần trình bày sẽ do ông Daniel Trần Anh Tuấn, Vietnam Leaders Toastmasters.
    b. Mastermind Group of The Success Principles:
Ông Hồ Mạnh Hùng (Business Edge – IFC World Bank certified trainer 2007) là học trò của Jack Canfield, số 1 Hoa Kỳ về Success Coach, nổi tiếng với bộ sách Chicken Soup for the Soul và quyển sách Best Seller The Success Principles, sẽ chia sẻ về việc thành lập các nhóm ưu tú ứng dụng Các nguyên lý thành công.
Ngoài ra, sự kiện này cũng là cơ hội kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, gia tăng cơ hội kinh doanh và truyền thông thương hiệu.
Một điểm đặc biệt: CHƯƠNG TRÌNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
C. Thông điệp chương trình:
Không chỉ là một bộ môn khoa học cứng nhắc mà lãnh đạo còn là sự kết hợp chặt chẽ giữa nghệ thuật và khoa học. Nếu bây giờ bạn đang là một nhà lãnh đạo hay mới chỉ là mục tiêu hướng đến trong tường lai,bạn cũng sẽ cần phát triển các kỹ năng lãnh đạo.
Nói một cách tổng quan, nghệ thuật lãnh đạo bao gồm các yêu tố được sắp xếp theo trật tự để có thể chỉ huy , hướng dẫn và điều hành một tổ chức đi tới thành công.
– Lãnh đạo dành cho tất cả mọi người, và nghệ thuật lãnh đạo không phải một sớm một chiều, mà là cả một quá trình không ngừng học hỏi và rèn luyện.
– Thành công của một tổ chức, lãnh đạo luôn đóng vai trò then chốt. Để trở thành một nhà lãnh đạo tầm cỡ thì phải theo những bước cơ bản và có định hướng. Vì vậy xây dựng những bước đi đầu tiên cho lãnh đạo chính là chuẩn bị cho tổ chức sự thành công trong tương lai.
D. Mục đích chương trình:
– Tạo điều kiện cho cộng đồng doanh nhân và người lao động tiếp cận với kiến thức của một trong những Guru- Bậc thầy của những bậc thầy về nghệ thuật lãnh đạo John C Maxwell, tác giả trên 16 triệu ấn bản sách về kinh doanh và lãnh đạo được bán trên toàn thế giới
– Gia tăng sự gắn kết các tổ chức cộng đồng doanh nhân trong và ngoài tỉnh để cùng nhau kết nối.
– Đánh dấu bước phát triển, bắt nhịp với tri thức toàn cầu.
E. Thành phần tham dự, thời gian, địa điểm:
Thành phần tham dự:
– Điều hành doanh nghiệp
– Các cấp quản lý kinh tế và hành chính
– Đại diện Câu lạc bộ, Hội Doanh nghiệp
– Bất kỳ ai đã và đang có ý định khởi nghiệp, nhân viên văn phòng….
Thời gian, địa điểm: Royal Lotus Hotel, 120A Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng
– Thời gian: 07:30 AM – 17:30 ngày 30/07/2016
Các hoạt động chính trong chương trình:
– Open Networking: giao lưu mở
– 06 nguyên tắc vàng của nghệ thuật lãnh đạo
– Giới thiệu Toastmaster International
– Giới thiệu Mastermind Group of the Success Principles
– Hỏi và Đáp


Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

facebook

Action Training Academy