Điều khoản sử dụng - ACTION TRAINING INSTITUTE: Học viện đào tạo Action

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website chính thức của Học viện Đào tạo Action – ATI.

Xin vui lòng đọc Điều Khoản Sử Dụng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, quý khách (người truy cập) công nhận rằng quý khách đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu quý khách không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không truy cập trang thông tin điện tử này.

ATI chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

 

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, video, mã code đều thuộc bản quyền của ATI hoặc bên thứ ba cấp phép cho ATI. Bản quyền của ATI được thể hiện trên website bằng dòng chữ tiếng Anh ‘© 2016 Copyright by ATI. All rights reserved.’.

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, … đều thuộc quyền sở hữu của ATI và được bảo hộ theo quy định pháp luật và các văn bản liên quan.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của ATI là xâm phạm quyền của ATI. ATI có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại.

 

NỘI DUNG

Quyền và trách nhiệm của ATI

ATI có quyền thay đổi hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

ATI có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.

Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của ATI. Do đó, ATI không chịu trách nhiệm liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu được truyền trong quá trình kết nối sử dụng website.

ATI có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

 

Đối tác thứ ba và Liên kết

ATI có thể chuyển thông tin của bạn cho các công ty đối tác trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật. Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng. Website có thể bao gồm quảng cáo của bên thứ ba và các liên kết đến các trang web khác hoặc khung của các trang web khác. Xin lưu ý rằng chúng tôi không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ ba hay các website khác, hay bất kỳ bên thứ ba nào mà chúng tôi chuyển giao dữ liệu cho phù hợp với Chính sách bảo mật.

Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, ATI không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, ATI được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.

 

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

ATI cho phép người sử dụng xem, chia sẻ thông tin trên website (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: ‘©2015 Copyright by ATI’.

Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của ATI; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của ATI.

Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng ATI và các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc/đơn vị liên kết hợp tác không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/ sử dụng thông tin trên website ATI

 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh theo pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

ATI luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Vui lòng gửi liên hệ đến Bộ phận chăm sóc khách hàng của ATI

Hotline 0931 95 55 77 hoặc Email: support@actiontraining.com.vn

 

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa ATI và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. ATI có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Quý khách nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

 

Chân thành cảm ơn!

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

facebook

Action Training Academy