Chương trình Cộng Đồng: "Journey To Success – Hành Trình Đến Thành Công" - ACTION TRAINING INSTITUTE: Học viện đào tạo Action

Với tầm nhìn thay đổi tốt hơn chất lượng cuộc sống và công việc của 10.000 người cho đến ngày 31.12.2021, ATI dành tâm trí, tài lực, nhân lực và vật lực để xây dựng đề án Journey To Success – Hành Trình Đến Thành Công.

Hành Trình Đến Thành Công bao gồm 6 nhóm đối tượng: thiếu nhi, thiếu niên, sinh viên, người mới đi làm, quản lý và lãnh đạo. Năm 2016, ATI đã đánh dấu sự ra đời của chương trình bằng Event “Nấc Thang Vàng cho Lãnh Đạo”, tổ chức ngày 30/07/2016 tại khách sạn Royal Lotus, Đà Nẵng và phục vụ cho 580 doanh nhân miền Trung. Tại thời điểm tháng 3/2017 này, chương trình sẽ chọn đối tượng Sinh Viên làm điểm khởi đầu năm nay và dự kiến sẽ có Event Nấc Thang Vàng cho Lãnh Đạo và quản lý phần 2 vào khoảng quý III/2017.

Câu chuyện “sinh viên ra trường không tìm được việc làm thích hợp” từ lâu đã không còn là một đề tài mới mẻ. Một câu hỏi đặt ra là có cách nào để giảm nhẹ vấn nạn này không? Và sinh viên năm cuối thiếu những tư duy “chiến lược” và kỹ năng “sống còn” nào để bước chân vào thị trường lao động cạnh tranh như hiện nay? Đồng thời, các bạn sinh viên đã định hình được hình ảnh của một nhân viên chuyên nghiệp ra sao? Đó là lý do Học Viện Đào Tạo ATI đồng hành cùng sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng khởi động đề án HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ  “HÀNH TRÌNH ĐẾN THÀNH CÔNG” dành cho đối tượng sinh viên.

Theo kế hoạch, từ tháng 4/2017 đến tháng 31/01/2018, Học viện ATI tổ chức 12 chương trình đào tạo cho tất cả các sinh viên năm 4 tại các trường. Mỗi chương trình đào tạo diễn ra trong một ngày với sự tham gia của khoảng 35 đến 40 sinh viên. Sinh viên chủ động đăng ký tại phòng công tác sinh viên của trường, hoặc đăng ký trực tiếp trên web của ATI, ATI sẽ gởi email khảo sát cho các bạn đăng ký trước khi tham gia. Hoàn thành bản khảo sát và vượt qua phỏng vấn bằng điện thoại, các bạn sinh viên đủ tiêu chuẩn sẽ được gởi email thông báo thời gian và địa điểm học.

Đối tượng :

–       Sinh viên năm cuối tất cả các ngành thuộc các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

–       Sinh viên có tinh thần học hỏi, cầu tiến, có trách nhiệm với bản thân và mong muốn trở thành một người chuyên nghiệp.

Nội dung giảng dự kiến:

Sau khi tiến hành khảo sát ở 02 nhóm đối tượng:

  1. Sinh viên năm cuối
  2. Các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên.

ATI sẽ tổng hợp, đánh giá và hình thành nên nội dung giảng dạy. Thông qua sự kết hợp với một số tổ chức Phi chính phủ hiện nay, nội dung tạm thời xác định bao gồm:

  1. Tư duy: lý do chọn ngành, tư duy tìm việc làm, tư duy khởi nghiệp, quan điểm về môi trường chuyên nghiệp và sự thành công, động lực cống hiến và thái độ chuyên nghiệp.
  2. Đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp gắn liền với doanh nghiệp

–       Kỹ năng quản lý thời gian

–       Kỹ năng thiết lập mục tiêu

–       Kỹ năng lên kế hoạch, báo cáo

–       Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp

–       Kỹ năng phát triển bản thân.

Các nội dung giảng dạy sẽ được cô đọng để phù hợp với bước đi đầu tiên của các em, tập trung vào tư duy và cung cấp một số công cụ đơn giản để các bạn có thể thực hành trong giai đoạn đầu tiên này.

Đồng thời, chương trình sẽ kết nối doanh nghiệp với sinh viên, ATI giới thiệu cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp lớn ở Đà Nẵng. (Hoàn toàn không thu bất kỳ khoản phí giới thiệu nào).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

facebook

Action Training Academy