Sự Kiện CEO Hội Ngộ Học Viện ATI Đà Nẵng

20/08/2022

Học viện đào tạo ATI Đà Nẵng vừa tổ chức thành công Sự kiện “CEO Hội Ngộ - Chủ Động Trước Biến Động” tại khách sạn Radisson vào ngày 30/12/2023. Sự kiện hội ngộ hơn 60 doanh nhân Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Thay mặt BTC sự kiện CEO Hội Ngộ Học viện ATI xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của Quý vị đã góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình lần này. Hãy cùng ATI điểm lại những nội dung chính về sự kiện vừa rồi qua bài viết dưới đây! 


CEO Hội Ngộ Học Viện ATI - Sự kiện được mong chờ nhất dịp cuối năm

Sự kiện CEO Hội Ngộ Học viện ATI được tổ chức thường niên nhằm giúp doanh nghiệp có thời gian nhìn lại chặng hành trình của mình trong năm cũ cũng như mang đến những thông tin, kiến thức và hoạch định chiến lược cho năm mới. Sự kiện hội ngộ doanh nhân sẽ có chủ đề riêng, tương thích với những vấn đề kinh doanh nổi cộm của từng năm. Từ đó, các doanh chủ có thể bám sát được tình hình mà đưa ra được phương hướng cụ thể, sát sao cho doanh nghiệp trong năm tới. 

Bên cạnh tính thiết thực về nội dung của sự kiện CEO Hội Ngộ Học viện ATI, yếu tố về giảng viên và chuyên gia cũng là một trong những thỏi nam châm cực mạnh thu hút doanh chủ tham gia. Chương trình luôn có sự góp mặt của các bậc tiền bối tên tuổi, dày dặn kinh nghiệm trong giới kinh doanh, luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích về chuyên ngành. 


Hơn nữa, CEO Hội Ngộ Học viện ATI cũng chính là nơi hội ngộ doanh nhân Đà Nẵng và kết nối các đơn vị, lãnh đạo ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.